time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996

MÁY ĐO HUYẾT ÁP CARDIO MB10

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Cam kết chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Tp.HCM từ 300K

Gọi đặt mua: 0782136996 (8:00 - 22:00)

  • Thiết kế và vận hành

- Medel CARDIO MB10 là dòng đo bắp tay cao cấp kết nối điện thoại của hãng Medel – Italia, được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại cho phép đo đơn giản, chính xác. Đây là sản phẩm đột phá về công nghệ, đứng đầu thế giới về tính năng và là 1 sáng tạo tuyệt vời.

- Sản phẩm với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với độ hoàn thiện cao. Với thiết kế màn hình tràn viền cực lớn và điều khiển cảm ứng chạm, mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

- Các chỉ số đo huyết áp, nhịp tim được hiển thị rõ nét trên màn hình, người đo dễ dàng sử dụng với nút bấm lớn, tối giản và độ nhạy cao.

- Vòng bít quấn được làm mềm mại, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu trong quá trình đo.

  • Về tính năng và công nghệ

- Máy đo huyết áp Medel Cardio MB10 cung cấp thông tin về nhịp tim trung bình cũng như độ lệch có thể có so với điện tâm đồ bình thường: trên thực tế, que đo điện tâm đồ đi kèm cho phép bạn đo nhịp tim bằng cách phát hiện rung tâm nhĩ và co bóp thất sớm. Phần mềm và ứng dụng điện tâm đồ Medel IBP cho phép bạn biểu diễn bằng đồ thị các kết quả ghi và in chúng để gửi cho bác sĩ sau này.

- Thiết bị hoạt động dựa trên phương pháp đo dao động, đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phạm vi đo: Áp suất từ ​​30 đến 280 mm Hg, Nhịp tim: từ 40 đến 199 nhịp/phút.

- Thiết bị ECG bao gồm một máy ghi điện tim một kênh cho phép bạn ghi lại điện tâm đồ (ECG) trong thời gian ngắn. Một đánh giá đơn giản về bản ghi cũng được thực hiện, đặc biệt đối với các rối loạn nhịp tim. Thiết bị điện tâm đồ cho biết bất kỳ thay đổi nào trong nhịp tim.

- Máy đo huyết áp MEDEL® Connect Cardio MB10 là thiết bị được trang bị chức năng T3 cho phép bạn dễ dàng và tự động phát hiện giá trị trung bình của 3 lần đo gần nhất được thực hiện trong vòng 15 phút; nó cũng cho phép lưu trữ các giá trị đo được cho 2 người dùng khác nhau với 60 vị trí bộ nhớ cho mỗi người. Tất cả các dữ liệu thu được, với ngày và giờ chính xác có thể được lưu trên điện thoại thông minh và được gửi đến PC.

- Máy đo huyết áp Medel Connect Cardio MB 10 sẽ ghi lại rung tâm nhĩ và co thắt tâm thất sớm.

- Tất cả các dữ liệu thu được, với ngày và giờ chính xác có thể được lưu trên điện thoại thông minh và được gửi đến PC.

- Tích hợp điện tâm đồ và đo huyết áp trong một thiết bị duy nhất.

- Đo huyết áp tâm thu và tâm trương.

- Đo điện tâm đồ tiện lợi với que đo điện tâm đồ tiện dụng.

- Ghi điện tâm đồ 30 giây.

Xem thêm

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi 0947116368