time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
Khai trương hệ thống nhà thuốc Liên Tâm, Nhật Minh Group khẳng định vị thế trong nền Y tế

Khai trương hệ thống nhà thuốc Liên Tâm, Nhật Minh Group khẳng định vị thế trong nền Y tế

Sáng 13/05/2024, Nhật Minh Group chính thức khai trương Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm tại 45 phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Dự kiến từ nay đến cuối năm 2024, sẽ có từ 20-25 điểm bán. 

Sáng 13/05/2024, Nhật Minh Group chính thức khai trương Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm tại số 45, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. 

Về phía Nhật Minh Group có sự hiện diện của: Tổng Giám đốc - Ông Bùi Đức Hà; Giám đốc Kinh doanh - Ông Bùi Đức Việt; Ông Hoàng Hải Nam - Giám đốc Điều hành Công ty CP Nhật Minh PharmarCeuticals (công ty trực thuộc tập toàn, đơn vị sở hữu chuỗi nhà thuốc Liên Tâm). Cùng sự hiện diện của các vị đối tác, khách hàng, CBNV Tập đoàn. 

BLĐ Nhật Minh Group cùng Quý đối tác, khách hàng đã đến mừng khai trương nhà thuốc Liên Tâm.

Đúng thuốc - Đúng bệnh - Đúng giá

Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm ra đời không chỉ là nỗ lực mà còn là một lời cam kết từ Nhật Minh Group trong việc luôn cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng sức khỏe của người dân. 

Nhà thuốc khai trương với nhiều ưu đãi lớn.

Sau quá trình nghiên cứu thị trường kĩ càng của Ban Phát triển dự án nhà thuốc, cơ sở đầu tiên đã được mở ở một vị thế đắc địa. Nỗi niềm trăn trở “Làm thế nào để người dân được tiếp cận với nguồn thuốc tốt nhất với mức giá rẻ nhất? Làm thế nào để tiền thuốc không còn là gánh nặng của người bệnh?” đến nay đã có lời giải đáp. Nhà thuốc Liên Tâm sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm thuốc, vitamin và thực phẩm chức năng cũng như các sản phẩm tiêu dùng nhanh tiện lợi… 

Hàng nghìn sản phẩm thuốc, TPCN,... sẵn sàng phục vụ người dân.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hoàng Hải Nam, Giám đốc Điều hành Nhật Minh PharmaCeuticals bày tỏ: “Nhà thuốc Liên Tâm đã được BLĐ của Nhật Minh Group quan tâm, hoạch định chiến lược rõ ràng và thành lập Ban Phát triển nhà thuốc từ cuối năm 2023. Định hướng của Liên Tâm là sẽ trở thành hệ thống nhà thuốc uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và hôm nay chính là một dấu mốc quan trọng, đặt nền móng vững chắc trên chặng hành trình chinh phục mục tiêu này.

Nhà thuốc Liên Tâm cam kết mang đến hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng; Chúng tôi có đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao; Liên Tâm sẽ áp dụng các sản phẩm công nghệ để phục vụ việc bán thuốc cho người dân”. 

Ông Hoàng Hải Nam phát biểu mừng khai trương.

Ông Hoàng Hải Nam cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ của BLĐ tập đoàn cũng như sự hiện diện, ủng hộ của các Quý đối tác, khách hàng trong buổi sáng hôm nay. 

Dự kiến đến cuối năm 2024, Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm sẽ có từ 20-25 điểm bán

Ông Bùi Đức Hà TGĐ Nhật Minh Group phát biểu chúc mừng và trình bày định hướng.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, cùng với sứ mệnh “Đưa đến tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc những sản phẩm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe chất lượng cao” cũng như tầm nhìn chiến lược từ đội ngũ BLĐ, Nhật Minh Group nói chung và Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm sẽ không ngừng mở rộng, tiến tới tương lai đầy hứa hẹn.

Đại diện BLĐ Tập đoàn Nhật Minh Group, TGĐ Bùi Đức Hà chia sẻ: “Trải qua quãng thời gian dài hoạt động chính trong lĩnh vực Y tế, Nhật Minh Group luôn khẳng định được thương hiệu, uy tín, vị thế trên thương trường. Minh chứng cho điều đó là tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đặt chân vào hầu hết các bệnh viện trên địa bàn cả nước và luôn nhận được sự đón nhận từ phía đối tác. 

Chính vì nhận thấy tiềm năng từ ngành bán lẻ nên chúng tôi đã lên ý tưởng từ cuối năm 2023 rằng sẽ thành lập một chuỗi nhà thuốc bán lẻ để mang đến cho người dân nguồn thuốc tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Tập đoàn Nhật Minh Group sẽ đồng hành, hỗ trợ Công ty CP PharmaCeuticals để có thể chào thị trường bằng 15-20 điểm bán trên 3 địa bàn chính gồm: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ triển khai mở bán thêm 1-2 điểm bán ở những địa bàn có thế mạnh gồm: Phú Thọ, Thái Nguyên. Tầm nhìn của chúng tôi rất rõ ràng, từ nay đến cuối năm 2024 sẽ có từ 20-25 điểm bán thuốc an toàn và uy tín cho người tiêu dùng”.

Đối tác, khách hàng đánh giá cao tiềm năng phát triển của Nhật Minh Group.

Đánh giá tiềm năng đầu tư cũng như nhìn nhận đóng góp của Nhật Minh Group cho cộng đồng, bà Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Giám đốc SHB chi nhánh Thăng Long khẳng định:Chúng tôi là đơn vị đã được đồng hành cùng Nhật Minh Group từ những ngày đầu và chứng kiến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của tập đoàn. Với sự trẻ trung, năng động, tài giỏi của đội ngũ BLĐ, Nhật Minh Group đã mở rộng và chứng tỏ vị thế ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi với vai trò là ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, tài trợ cho Nhật Minh Group cũng như các hệ thống sinh thái của tập đoàn”.

Chương trình khai trương Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhật Minh Group đảm bảo rằng, Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, nơi người dân có thể gửi gắm niềm tin và sức khỏe. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục kiên trì với mục tiêu chiến lược, không ngừng nâng tầm dịch vụ để đem đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất.

 

Bình luận của bạn