time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
LỄ KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA NHẬT MINH GROUP

LỄ KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA NHẬT MINH GROUP

Ngày 16/02/2024 (Tức mùng 6 Tết), tại văn phòng Nhật Minh Group đã diễn ra chương trình Khai xuân Giáp Thìn 2024. Toàn thể BLĐ và CBCNV đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm mới nhiều năng lượng tích cực, chinh phục những mục tiêu đã đề ra. Sau đó, tập thể Nhật Minh Group đã có cùng nhau du xuân tại Chùa Tam Chúc – Địa tạng Phi Lai, Hà Nam. 

Trong tiết trời xuân rộn ràng, ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 tháng Giêng Âm lịch) - Nhật Minh Group đã tổ chức Lễ Khai xuân ấm áp và thân mật giữa BLĐ và đông đủ CBNV.

Khai xuân đầu năm là hoạt động đã thành thông lệ của Nhật Minh Group

Tại đây, đại diện Ban lãnh đạo Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu đã phát biểu định hướng Công ty năm 2024 và động viên tinh thần cho toàn thể CBNV Nhật Minh Group. Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Quang Lưu phát biểu chúc mừng năm mới

CBNV nhận lì xì may mắn từ Công ty và Ban lãnh đạo

Buổi Khai xuân đầu năm của Công ty đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn Công ty bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công, hoàn thành mọi mục tiêu.

Sau đó, BLĐ cùng toàn thể CBNV Nhật Minh Group đã cùng di chuyển đến Chùa Tam Chúc và Địa Tạng Phi Lai, Hà Nam để du Xuân. Tại đây, đại gia đình Nhật Minh Group đã thực hiện nghi thức dâng hương, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo và những hiện vật với giá trị vô giá còn được lưu giữ.

Nhật Minh Group du xuân tại Chùa Tam Chúc, Địa Tạng Phi Lai, Hà Nam

Một lần nữa, chúc Nhật Minh Group năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2024.

 

Bình luận của bạn