time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH HOLDINGS GROUP

LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH HOLDINGS GROUP

Trưa ngày 02/12/2022, Công ty Cổ phần Nhật Minh Holding Group đã tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Không chỉ là dịp để giao lưu, ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn là dịp để tri ân tôn vinh những người đã chèo lái con thuyền Nhật Minh cùng đội ngũ CBNV những đối tác đã tin tưởng Công ty trong suốt 5 năm qua.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, đến nay, Nhật Minh Group đã và đang đạt được những thành tựu nhất định, đem sản phẩm có chất lượng cao đến tay khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Mở đầu buổi tiệc là tiết mục hát múa “Đường đến ngày vinh quang” do tập thể nhân viên phòng Kế toán thể hiện.

Tập thể CBNV phòng Kế toán biểu diễn tiết mục "Đường đến ngày vinh quang"

Giám đốc kinh doanh Bùi Đức Việt  phát biểu chào mừng buổi lễ. Anh đã nhấn mạnh về quá trình hình thành, định hướng của công ty và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của đối tác, khách hàng và sự đóng góp của CBNV để Nhật Minh Group có được thành quả như ngày hôm nay.

Giám đốc Kinh doanh Bùi Đức Việt phát biểu

Anh Bùi Quang Lưu – Chủ tịch Hội đồng quản trị và anh Bùi Đức Hà – Tổng giám đốc công ty lên phát biểu chào mừng, cảm ơn động viên tinh thần toàn thể anh em CBNV.

Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu

Tổng giám đốc Bùi Đức Hà

Video “Nhật Minnh Group: Đoàn kết – Hưng thịnh – Vững mạnh” mang đến không khí lắng đọng, đầy cảm xúc.

Ban lãnh đạo cắt bánh, khui champagne khai tiệc trong không khí vui vẻ, hào hứng của toàn bộ nhân viên công ty.

Ban lãnh đạo khai tiệc

Nhằm tạo không khí sôi nổi trong nội bộ chào mừng ngày thành lập Công ty, Công Đoàn công ty đã tổ chức cuộc thi ảnh online “Nhật Minh trong tôi là….”. Cuộc thi đã tìm ra người thắng cuộc để trao giải trong buổi lễ.

Nhằm động viên tinh thần và tri ân những CBNV trong công ty, Công ty đã có những phần quà trao cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Thực đơn của bữa tiệc với rất nhiều món ăn đẹp mắt, hấp dẫn cùng hương vị độc đáo. Bên cạnh những món ăn ngon, buổi lễ còn được thưởng thức những món ăn tinh thần qua những lời ca, tiếng hát do chính CNBV Nhật Minh Group thể hiện.

Chương trình diễn ra một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và thành công rực rỡ.

Bình luận của bạn