time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
Nhật Minh Group hưởng ứng Phong trào “Tháng Nhân Đạo” kỷ niệm 160 năm ra đời Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế

Nhật Minh Group hưởng ứng Phong trào “Tháng Nhân Đạo” kỷ niệm 160 năm ra đời Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế

Ngày 09/05/2023, tại UBND Quận Thanh Xuân – Hà Nội, đại diện Công ty cổ phần Nhật Minh Holdings Group dự Lễ phát động Tháng Nhân đạo kỷ niệm 160 năm ra đời phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế.

Chương trình do Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức.

Dự lễ phát động có Đồng chí Bùi Huyền Mai - Bí thư Quận ủy Thanh Xuân, Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Thanh Xuân, lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Hà Nội. Lễ phát động còn có sự hiện diện của các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn Quận Thanh Xuân, Hội chữ thập đỏ các phường; các tổ chức doanh nghiệp, nhà hảo tâm,…

ồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân phát biểu chỉ đạo, động viên buổi lễ)

Năm 2023 là năm thứ 3 chính thức triển khai lấy tháng 5 hàng năm là “Tháng nhân đạo” theo sự cho phép của Ban bí thư TW Đảng. Năm nay Tháng nhân đạo được tổ chức trong tình hình đất nước đang dần bình ổn sau đại dịch Covid-19.

Chính vì vậy ngày 09/05, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân phát động phong trào tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm hướng đến mục tiêu kêu gọi toàn xã hội chung tay xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Là một trong số các doanh nghiệp Dược uy tín trên địa bàn Quận Thanh Xuân, Nhật Minh Group cho rằng việc chung tay xây dựng nên các hàng rào thép để bảo vệ sức khỏe cộng đồng là điều vô cùng quan trọng. Do đó chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh của mình gắn liền với trách nhiệm với cộng đồng. Từ đó không ngừng đồng lòng tuyên truyền và nâng cao ý thức của tất cả mọi người dân.

Để hưởng ứng Phong trào Lễ phát động “Tháng nhân đạo”, Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, ông Nguyễn Hữu Linh đại diện Công ty cổ phần Nhật Minh Holdings Group ủng hộ hoạt động Tháng nhân đạo 2023 sản phẩm trị giá 80.000.000 đồng (tám mươi triệu đồng) nhằm giúp đỡ những con người có hoàn cảnh khó khăn trong các hoạt động nhân đạo.

(Ông: Nguyễn Hữu Linh - Phó Tổng giám đốc đại diện Công ty đến dự buổi lễ)

Vì một xã hội tốt đẹp hơn, Nhật Minh Group coi trách nhiệm xây dựng quốc gia hưng thịnh không chỉ là của Chính phủ mà là còn là từ cả toàn dân và đặc biệt là của doanh nghiệp và mỗi cá nhân. Chúng tôi mong muốn có thể làm được nhiều hơn. Vì một Việt Nam Hùng Cường Thịnh Vượng”.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

(Văn nghệ chào mừng)

 

 

Bình luận của bạn