time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
NHẬT MINH GROUP TÀI TRỢ 200 SUẤT QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2023 TẠI XÃ THẠCH LỖI HUYỆN CẨM GIÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG

NHẬT MINH GROUP TÀI TRỢ 200 SUẤT QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2023 TẠI XÃ THẠCH LỖI HUYỆN CẨM GIÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023), tỉnh Đoàn Hải Dương đã tổ chức chương trình Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện về sức khỏe cộng đồng.

Ngày 12/05/2023, tại xã Thạch Lỗi huyện Cẩm Giàng, Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group đã tài trợ 200 suất quà trị giá 80.000.000 đồng (Tám mươi triệu đồng). Các phần quà được phát miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người có công với Cách Mạng, các gia đình chính sách trên địa bàn.

Thông qua chương trình giúp cho bà con hiểu về tình trạng sức khoẻ bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, nhận thuốc miễn phí, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ của mỗi người, xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh theo đúng sứ mệnh của Công ty “ Đưa đến tay người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc những sản phẩm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe chất lượng cao.”

Tại các chương trình, ông Bùi Văn Dương - Trưởng phòng Kinh doanh Dược phẩm đã đại diện công ty lên phát biểu và trao biển tài trợ cho lãnh đạo địa phương. 

(Ông Bùi Văn Dương - Trưởng phòng Kinh doanh Dược phẩm đã đại diện công ty lên phát biểu và trao biển tài trợ cho lãnh đạo địa phương)

Hy vọng hành động của Nhật Minh Group sẽ giúp cuộc sống của bà con có cuộc sống tốt đẹp hơn và luôn luôn mạnh khỏe. Đặc biệt, hy vọng sẽ có thật nhiều mạnh thường quân chung tay để giúp được nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện:

Đoàn thiện nguyện Nhật Minh Group tại xã Thạch Lỗi - Cẩm Giàng - Hải Dương.

 

Bình luận của bạn