time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
Nhật Minh Group tổ chức chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhật Minh Group tổ chức chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/2/2024, Nhật Minh Group đã tổ chức chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) với chủ đề "Chung sức - Bền bỉ, tận tâm, vì sức khỏe cộng đồng". Đây là dịp để tri ân những bác sĩ, dược sĩ, CBNV đang công tác trong lĩnh vực y tế tại tập đoàn. 

Ngày 27/2, chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) với chủ đề "Chung sức - Bền bỉ, tận tâm, vì sức khỏe cộng đồng" của Nhật Minh Group đã được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Tham dự chương trình có: Ông Bùi Quang Lưu (Chủ tịch HĐQT), ông Bùi Đức Hà (Tổng Giám đốc), Ông Nguyễn Hữu Linh (Phó tổng Giám đốc), Ông Bùi Đức Việt (Giám đốc Kinh doanh) cùng toàn thể CBNV của Nhật Minh Group.

Ban lãnh đạo Nhật Minh Group tại buổi lễ

Ngày 27/2 là dịp để chúng ta bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Cùng nhau nhìn nhận, tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được. Ngày 27/2 còn là ngày đặc biệt đối với Nhật Minh Group, vì đây là lĩnh vực chính mà chúng tôi đang hoạt động. 

Sự kiện tổ chức với mong muốn thúc đẩy mỗi CBNV, nhất là những Bác sĩ, Dược sĩ đang công tác tại tập đoàn ngày càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, tiếp tục cống hiến cho ngành Y tế Việt Nam thêm vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân. Giúp Nhật Minh Group ngày càng khẳng định được vị thế trong nền Y tế nước nhà với những sản phẩm đa dạng, chất lượng, làm hài lòng đối tác, khách hàng.

TGĐ Bùi Đức Hà phát biểu khai mạc và gửi lời chúc đến các bác sĩ, dược sĩ, CBNV đang công tác trong lĩnh vực y tế tại tập đoàn

Tại buổi lễ, BLĐ đã trao hoa và quà cho 6 Bác sĩ, dược sĩ cùng 12 CBNV đang hoạt động trong lĩnh vực y tế tại tập đoàn. 

Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu trao hoa và quà cho các bác sĩ, dược sĩ

TGĐ Bùi Đức Hà trao quà đến các CBNV làm việc trong lĩnh vực y tế

Tiếp đó, đại diện phòng kinh doanh, ông Bùi Đức Việt (Giám đốc Kinh doanh Nhật Minh Group) đã nhận hoa từ các công ty trực thuộc tập đoàn và các phòng ban.

Giám đốc Kinh doanh Bùi Đức Việt nhân hoa từ các công ty trực thuộc tập đoàn và các phòng ban

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của BLĐ và Công ty, anh Bùi Văn Dương, Phó phòng Kinh doanh Bộ phận Dược phẩm đã đại diện phát biểu cảm ơn. Anh cho biết, sự tin tưởng, động viên của BLĐ và tập thể chính là sự cổ vũ rất lớn cho mọi người tiếp tục nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đặt ra. 

Anh Bùi Văn Dương, Phó phòng Kinh doanh Bộ phận Dược phẩm phát biểu cảm ơn

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, CBNV của Nhật Minh Group tự tin là một tập thể đoàn kết, bản lĩnh, tự tin và năng lực chuyên môn cao, dám nghĩ dám làm vì sức khỏe của cộng đồng.

 

Bình luận của bạn