time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
NHẬT MINH GROUP TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 VÀ HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING TẠI THÀNH PHỐ HẠ LONG TỈNH QUẢNG NINH.

NHẬT MINH GROUP TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 VÀ HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING TẠI THÀNH PHỐ HẠ LONG TỈNH QUẢNG NINH.

Buổi lễ sơ kết không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc tri ân những cá nhân, tập thể đã gắn bó, đồng hành cùng Tập đoàn. Mà trên hết là kỷ niệm giúp mọi người sum họp, gặp mặt, lắng nghe những chia sẻ từ người “thuyền trưởng” Nhật Minh Group. Chương trình “Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2023” được tổ chức lại Nhà Khách Tỉnh Quảng Ninh diễn ra trong không khí vui tươi, lắng đọng và thật nhiều cảm xúc.

LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Ngày 01/08/2023, Đêm tiệc sơ kết 6 tháng đầu năm đầy thăng trầm, thách thức và gian nan. Với mục tiêu “BỨT PHÁ ĐỂ TỎA SÁNG” vươn lên trong mọi hoàn cảnh, lãnh đạo và toàn thể nhân viên Nhật Minh Group đã chinh phục được những đỉnh cao, tiếp tục khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Bên cạnh duy trì ổn định hoạt động ngành truyền thống, năm 2023, Nhật Minh Group tiếp tục phát triển xây dựng vững mạnh và tham gia thị trường Quốc tế để mở rộng quy mô và thị trường. Định hướng này tạo ra một nền tảng vững mạnh giúp Nhật Minh bước vào giai đoạn phát triển, kỳ vọng bứt phá tiến xa hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Tập thể CBCNV Nhật Minh Group chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí tràn đầy nhiệt huyết của đêm tiệc, Tổng Giám Đốc Nhật Minh Group – ông Bùi Đức Hà đã thể hiện quyết tâm của người “thuyền trưởng”: “Bước tiếp 6 tháng cuối năm 2023, chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty. Để những sản phẩm mang thương hiệu của Nhật Minh được xuất hiện trên khắp nơi của bản đồ Việt Nam. Và để đạt được những thành công đó, tôi mong rằng Ban Lãnh đạo Nhật Minh tiếp tục đưa ra những chiến lược bài bản, có kế hoạch mạnh bạo hơn. Các CBNV luôn thay đổi tích cực, tư duy sáng tạo trong quá trình lao động sản xuất.”

Tổng Giám Đốc Tập đoàn Nhật Minh Group – ông Bùi Đức Hà phát biểu

Bên cạnh đó, Giám Đốc Kinh Doanh - ông Bùi Đức Việt vui mừng chia sẻ: “Chúng ta đã có được nhiều thành tựu đáng kể trong 6 tháng đầu năm. Trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, công ty vượt qua mục tiêu KPI đề ra và đạt doanh số ấn tượng lên tới 105.9%. Sự thành công không chỉ dừng lại ở đó, lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm tự hào khi đưa thành công 2 sản phẩm độc quyền mới - kháng sinh Lanam SC 457 và TPCN Vfranfer Kid từ Pháp.”

Tại buổi lễ, ông Bùi Đức Việt tiếp tục trình bày kế hoạch 2 Quý cuối năm: “Nhật Minh Group đã đặt mục tiêu đầy tham vọng khi hướng tới các gói thầu tại các viện công thuộc nhà nước.

Hơn nữa, Nhật Minh Group không ngừng khẳng định quyết tâm mở rộng và phát triển các sản phẩm độc quyền trên cả thị trường nội địa và quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc công ty đang tập trung hết sức để bảo vệ và nâng cao giá trị của những sản phẩm độc quyền đang có, tận dụng cơ hội để tiếp cận và tăng cường thị phần tại các thị trường nước ngoài.

Đối với việc tiếp cận thị trường, Nhật Minh Group chú trọng phát triển kênh phân phối kê đơn và ETC. Đây là những cách tiếp cận có tính chính xác và đáng tin cậy, giúp đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng và đáp ứng nhu cầu y tế một cách hiệu quả.”

Giám Đốc Kinh Doanh - ông Bùi Đức Việt chia sẻ

Đêm tiệc “tỏa sáng” của những “chiến binh”

Tri ân những “chiến binh” có cống hiến xuất sắc cho Nhật Minh Group, đêm tiệc đã gọi tên 5 Cán bộ Quản lý và 7 Cán bộ Nhân Viên.Dù thời gian gắn bó bao lâu, mỗi cá nhân, tập thể đều là những mảnh ghép của Nhật Minh Group trong năm 2023. Là ngọn gió thổi cánh buồm, vượt những cơn sóng dữ dội đến những miền đất hứa. 

Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu trao tặng bằng khen 

Tổng Giám Đốc Bùi Đức Hà trao tặng bằng khen 

Lễ sơ kết còn tỏa sáng hơn nữa với tiết mục văn nghệ “Cây Đa Quán Dốc”  do phòng Kế Toán biên tập và trình bày. Tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo, đầu tư công phu. Các “chiến binh” đã khẳng định họ không chỉ giỏi trong chuyên môn, nghiệp vụ mà còn tràn đầy tinh thần nghệ thuật.

Team Building “ BỪNG NHIỆT HUYẾT - CHÁY ĐAM MÊ” 

Ngày 02/08/2023, những CBCNV ưu tú của Nhật Minh Group đã di chuyển đến bãi Cháy để tham gia các hoạt động thú vị nhằm gắn bó tinh thần đoàn kết và là thời gian thư giãn mang lại nhiều tiếng cười. 

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Team Building 2023: 

Bình luận của bạn