time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
NHẬT MINH GROUP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT 2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

NHẬT MINH GROUP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT 2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 14 - 15 tháng 01 năm 2023, Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group đã tổ chức Lễ Tổng kết Year End Party tại Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc. Chương trình không chỉ là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích Xuất Sắc trong năm 2022 mà còn là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Nhật Minh Group được quây quần bên nhau, cùng liên hoan và gắn kết kinh cảm giữa Lãnh đạo với tập thể CBNV Nhật Minh Group.

Mở đầu buổi tiệc là 2 tiết mục: hát múa “Đoản Xuân Ca” do tập thể nhân viên nữ Nhật Minh Group thể hiện và Tiết mục "Tết này con sẽ về" do tập thể Phong Kinh Doanh thể hiện. Các tiết mục mang lại không khí đầy vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ.

Tập thể nhân viên nữ Nhật Minh Group thể hiện ca khúc "Đoản Xuân Ca" mở màn cho phần Văn nghệ chào mừng

(Tập thể nhân viên nữ Nhật Minh Group thể hiện ca khúc "Đoản Xuân Ca")

(Ca khúc "Tết này con sẽ về" do Phòng Kinh doanh thể hiện)

Tổng giám đốc Bùi Đức Hà phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh năm 22, động viên tinh thần làm việc cho toàn thể CBNV Nhật Minh Group và khai mạc buổi lễ.

(Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà phát biểu cảm nghĩ khai mạc buổi lễ)

Nhằm động viên tình thân làm việc, tôn vinh sự cống hiến của các CBNV trong công ty. BTC đã vinh danh những cá nhân có thành tích Xuất Sắc và Tốt trong công tác xây dựng và phát triển công ty trong năm 2022.

(Chủ tịch Hội đồng quản trị Bùi Quang Lưu trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích Xuất Sắc trong công tác xây dựng và phát triển Công ty).

(Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích Tốt trong công tác xây dựng và phát triển Công ty).

Kết hợp trong chương trình, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group tổ chức sinh nhật cho các CBNV sinh nhật trong quý IV năm 2022. Đó là sự quan tâm tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Công Đoàn nói riêng và Công ty nói chung đến với anh em CBNV công ty.

 

(Chủ tịch Hôi đồng quản trị tặng hoa chúc mừng cho các CBNV sinh nhật trong quý IV năm 2022)

Để khuấy động không khí trong bữa tiệc, BTC tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng cho toàn bộ anh em Công ty. Tổng giám đốc Bùi Đức Hà là người trực tiếp bốc thăm tìm ra nhưng lá thăm may mắn sở hữu các phần quà vô cùng giá trị.

(Anh Phùng Huy Nam - Đại diện CBNV Nhật Minh kiểm tra hòm phiếu.)

(Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà trực tiếp bốc thăm tìm ra chủ nhân của những món quà may mắn.)

Ngoài ra, với phương châm: "Làm hết sức, chơi hết mình", chương trình còn tổ chức các trò chơi góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa toàn thể anh em CBNV Nhật Minh Group. Chương trình được sự hăng hái tham gia của Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng toàn thể CBNV Nhật Minh Group.

(Tập thể CBNV Nhật Minh Group hào hứng tham gia các trò chơi xuyên suốt buổi lễ.)

Thực đơn của bữa tiệc với rất nhiều món ăn đẹp mắt, hấp dẫn cùng hương vị độc đáo. Bên cạnh những món ăn ngon, BLĐ cùng toàn thể CBNV còn được thưởng thức những món ăn tinh thần qua những lời ca, tiếng hát do chính CNBV Nhật Minh Group thể hiện. Dưới đây là một số hình ảnh xuyên suốt bữa tiệc:

Chương trình diễn ra một cách chỉn chu, chuyên nghiệp, trong không khí vui tươi phấn khởi và thành công rực rỡ. Nhân dịp năm mơi, xin kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ Phần Nhật Minh Holdings Group luôn mạnh khỏe, hanh phúc và luôn luôn tận tâm với công việc.

 

 

Bình luận của bạn