time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
NHẬT MINH GROUP VINH DỰ ĐƯỢC CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN THANH XUÂN TRAO TẶNG GIẤY KHEN 

NHẬT MINH GROUP VINH DỰ ĐƯỢC CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN THANH XUÂN TRAO TẶNG GIẤY KHEN 

Chiều ngày 15/12/2022, Nhật Minh Group vinh dự được mời tới dự Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất, Tổng kết công tác hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022, Triển khai kế hoạch năm 2023 và phát động phong trào “Tết nhân ái” năm 2023, do Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân, Hội Chữ thập đỏ tổ chức.


 

Hội nghị có sự hiện diện của Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, cùng đại diện các Ban ngành, Đoàn thể, Chi hội các cấp trên địa bàn Quận.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group, anh Nguyễn Hữu Linh – Phó Tổng giám đốc công ty đã có mặt tại Hội nghị.

Tại đây, Nhật Minh Group được Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân trao tặng Giấy khen đã có thành tích trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2022.

Anh Nguyễn Hữu Linh - Phó Tổng giám đốc Công ty (thứ 4 từ phải qua trái)

Anh Nguyễn Hữu Linh - Phó Tổng giám đốc Công ty (thứ 4 từ phải qua trái)

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố trao giải thưởng cho đại diện Công ty

Cũng tại đây, để hưởng ứng chương trình phát động phong trào “Tết nhân ái” năm 2023, Nhật Minh Group đã đăng ký ủng hộ số tiền 50.750.000 đồng. 

Nhật Minh Group đăng ký ủng hộ hưởng ứng phong trào "Tết nhân ái" 2023

Nhật Minh Group sẽ tiếp tục phát huy, có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong năm 2023 và các năm tiếp theo để đóng góp một chút sức lực nhỏ bé cho cộng đồng ngày càng vững mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Hội nghị thành công tốt đẹp!

 

Bình luận của bạn