time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
Sau chuỗi thành công vang dội, Nhật Minh Group kiện toàn bộ máy nhân sự và bổ nhiệm các vị trí mới

Sau chuỗi thành công vang dội, Nhật Minh Group kiện toàn bộ máy nhân sự và bổ nhiệm các vị trí mới

Sáng 14/05/2024, Nhật Minh Group đã tổ chức buổi Lễ công bố sơ đồ tổ chức sau điều chỉnh và quyết định bổ nhiệm 05 cán bộ quản lý tại văn phòng tập đoàn. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của tập đoàn, ghi nhận 5 tháng đầu năm đầy thắng lợi, quyết tiến tới hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược nửa cuối năm 2024 trước thời hạn.

Sáng 14/05/2024, Nhật Minh Group đã tổ chức buổi Lễ công bố sơ đồ tổ chức sau điều chỉnh và quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý tại văn phòng tập đoàn. 

Buổi lễ có sự tham gia của: Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu, TGĐ Bùi Đức Hà, Phó TGĐ Nguyễn Hữu Linh, cùng toàn thể các CBQL, CBNV đang công tác tại Nhật Minh Group. 

Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu tuyên bố lý do tổ chức buổi lễ.

Phát biểu mở đầu, Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu đã trình bày lý do tổ chức buổi lễ. Theo đó, trải qua 5 tháng đầu năm 2024, Nhật Minh Group đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, để lại dấu ấn vang dội, đưa tên tuổi tập đoàn vươn xa. 

Chủ tịch Bùi Quang Lưu biểu dương tinh thần, sự cố gắng của CBNV mảng Dược phẩm khi đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chỉ trong 5 tháng đầu năm 2024, mảng Dược phẩm đã trúng được những gói thầu đầu tiên tại các sở y tế lớn, đưa các sản phẩm độc quyền chất lượng cao, những mặt hàng thuốc thuộc nhóm 1 triển khai trên thị trường và có các nhà phân phối cấp 2 phủ khắp miền Bắc. Với những thành tựu xuất sắc trong những tháng đầu năm, năm 2024 là 1 năm bùng nổ doanh số, vượt kế hoạch được giao của mảng Dược phẩm.

Về mảng Vật tư y tế, Chủ tịch khích lệ tinh thần CBNV đã đoàn kết, tận tâm hoàn thành đúng tiến độ của các gói thầu, thành công mang về nhiều gói thầu lớn với doanh thu cao. Trong đó đáng chú ý là các gọi thầu của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E,… và các cơ sở y tế hàng đầu. Nhật Minh Group đã thành công đưa những hàng hóa vật tư y tế đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước với chất lượng và giá thành tốt nhất đến các bệnh viện và đều được đón nhận. Nhật Minh Group luôn đảm bảo cung ứng hàng hóa kịp thời tới các đơn vị sử dụng, bệnh viện, cơ sở y tế để đảm bảo phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Đặc biệt, trong mảng bán lẻ, ngày 13/05/2024, Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm đã khai trương cơ sở tại số 45 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chủ tịch ghi nhận Ban Triển khai dự án đã có sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ càng để tổ chức buổi khai trương long trọng nhất. Nhờ đó, nhiều quý Đối tác, khách hàng đã đánh giá rất cao mô hình, triển vọng của Hệ thống nhà thuốc. Minh chứng rõ nhất cho điều này đó là Liên Tâm được nhiều đối tác săn đón, bày tỏ lời mời hợp tác. Chủ tịch đặt niềm tin, sự kỳ vọng to lớn vào sự thành công của Hệ thống nhà thuốc Liên Tâm.

Từ những kết quả của hoạt động kinh doanh như trên, HĐQT Nhật Minh Group đã họp bàn, quyết định thay đổi mô hình tổ chức để phù hợp với tốc độ tăng trưởng của tập đoàn cũng như các công ty thành viên. 

Bộ máy tổ chức nhân sự của Nhật Minh Group được kiện toàn.

Tiếp đó, Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu đã công bố sơ đồ tổ chức sau điều chỉnh của Nhật Minh Group. Các bộ phận, phòng ban đã được sắp xếp, bố trí phù hợp với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đặc thù công việc chắc chắn sẽ giúp tập đoàn hoạt động năng động, sáng tạo, hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. 

Sơ đồ Tổ chức Công ty Cổ phần Nhật Minh Holdings Group sau điều chỉnh.

 

TGĐ Bùi Đức Hà đọc quyết định bổ nhiệm CBQL.

Tập đoàn cũng có sự nhất trí trong việc quyết định điều chỉnh các vị trí. Thay mặt HĐQT, TGĐ Bùi Đức Hà đã đọc quyết định bổ nhiệm CBQL như sau: 

  1. Ông Bùi Đức Việt giữ chức vụ Giám đốc Khối Kinh doanh 

  2. Ông Vũ Trường Quân giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Thiết Bị - Vật tư y tế

  3. Ông Bùi Văn Dương giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Dược phẩm 

  4. Bà Trần Thị Thu Trang giữ chức vụ Quyền Trưởng phòng tài chính

  5. Ông Hoàng Hải Nam giữ chức vụ Giám đốc Công ty CP Nhật Minh PharmaCeuticals

TGĐ Bùi Đức Hà hy vọng các CBQL sẽ nhận nhiệm vụ và triển khai hiệu quả, sát sao hơn các mảng mà mình phụ trách, đưa tổ chức đến những thành tựu mới. 

5 CBQL nhận nhiệm vụ mới chắc chắn sẽ mang đến nhiều thành tựu lớn cho tập đoàn.

Đại diện CBQL nhận quyết định bổ nhiệm, tân Giám đốc Khối Kinh doanh Bùi Đức Việt phát biểu nhận nhiệm vụ và tuyên thệ. Ông Bùi Đức Việt bày tỏ sự cảm kích, biết ơn BLĐ tập đoàn đã ghi nhận những thành quả, thấu hiểu những khó khăn của Phòng Kinh doanh. “Hôm nay là một ngày trọng đại tôi xin hứa và cam kết tới BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty rằng toàn bộ nhân viên thuộc Khối Kinh doanh sẽ đồng tâm nhất trí, quyết chiến quyết thắng và đem lại những thắng lợi vẻ vang cho tập đoàn” - tân Giám đốc Khối Kinh doanh chia sẻ. 

Tân Giám đốc Khối Kinh doanh Bùi Đức Việt phát biểu nhận nhiệm vụ và tuyên thệ.

Buổi Lễ công bố sơ đồ tổ chức sau điều chỉnh và quyết định bổ nhiệm 05 cán bộ quản lý của Nhật Minh Group đã kết thúc tốt đẹp. Những hoạt động rà soát hiệu quả kinh doanh, đưa ra nhận xét, đánh giá và điều chỉnh kịp thời, phù hợp đã cho thấy sự quan tâm và tầm nhìn của BLĐ Nhật Minh Group. Với mong muốn tạo ra môi trường bình đẳng, công bằng, tạo ra cơ hội thăng tiến và phát triển cho CBNV, Nhật Minh Group chắc chắn sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai và luôn là một trong những môi trường làm việc thu hút nhân tài. 


 

Bình luận của bạn