time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
Trọn vẹn xúc cảm trong lễ kỷ niệm 6 năm thành lập của Nhật Minh Group

Trọn vẹn xúc cảm trong lễ kỷ niệm 6 năm thành lập của Nhật Minh Group

 

Tối 1/12/2023, Nhật Minh Group đã tổ chức đêm tiệc Gala Dinner nhằm kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty. Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng, sang trọng nhưng vẫn đầy tình cảm, ấm cúng. 

BLĐ cùng CBNV Nhật Minh Group chụp hình lưu niệm

BLĐ cùng CBNV Nhật Minh Group chụp hình lưu niệm

Tối 1/12/2023, sự kiện kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Nhật Minh Group với chủ đề “Vượt bão - 6 năm phát triển, 6 năm cống hiến” đã được tổ chức và thành công tốt đẹp. 

Chương trình có sự tham gia của: Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Lưu, Tổng giám đốc Bùi Đức Hà, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Linh, Giám đốc kinh doanh Bùi Đức Việt, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Triệu Đạt ông Dương Mạnh Hòa cùng toàn thể CBNV Nhật Minh Group.

Nhật Minh Group phát triển vững mạnh dưới sự lãnh đạo tài tình của đội ngũ Ban lãnh đạo

Tinh thần quyết liệt, nhạy bén, dám nghĩ, dám làm của ban lãnh đạo đã truyền động lực mạnh mẽ cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên cùng đồng lòng, thực hiện sứ mệnh cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà đã ghi nhận sự đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV để cùng xây dựng Nhật Minh phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, ông hy vọng mọi người sẽ đoàn kết, đồng lòng hơn nữa để đưa Nhật Minh Group vươn xa hơn.

Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà ghi nhận sự nỗ lực của từng cá nhân tại Nhật Minh Group

Chỉ trong một thời gian ngắn, CBNV của Nhật Minh Group đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Múa Hello Việt Nam, Son; Nhảy tập thể Ôi tình yêu; Kịch Kế toán để đóng góp cho chương trình. Ban lãnh đạo cũng ghi nhận sự đầu tư công phu, tỉ mỉ của các phòng ban. 

Tiết mục kịch đầy ấn tượng của phòng kế toán đã ghi dấu ấn đặc biệt

Với tinh thần chiến binh và trái tim có lửa trong mỗi con người Nhật Minh Group, cột mốc 6 năm sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới, những thành tựu mới trong nhiều năm sau nữa.

Bình luận của bạn