time_header Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0782136996
Year End Party 2023 - Vững ý chí, vươn tầm cao

Year End Party 2023 - Vững ý chí, vươn tầm cao

 

Năm 2023 của Nhật Minh Group chính thức khép lại với buổi tiệc Year End Party trọn vẹn cảm xúc được tổ chức vào ngày 20/01/2024 tại Vĩnh Phúc. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên cùng nhìn lại dấu ấn phát triển trong năm vừa qua và hướng tới chặng đường 2024 thành công, thịnh vượng.

Nhật Minh Group là một tập thể được xây dựng từ tinh thần đoàn kết, ý chí chinh phục mọi đỉnh cao

Tối 20/01/2024, Nhật Minh Group đã tổ chức đêm tiệc Year End Party với chủ đề Luminous (Dạ quang), mang ý nghĩa mỗi nhân viên là một ngôi sao sáng không bao giờ tắt trên bầu trời đêm tối. Chương trình có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT ông Bùi Quang Lưu; Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà, Phó tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Linh, Giám đốc Kinh doanh Bùi Đức Việt, Giám đốc Công ty TNHH Triệu Đạt Dương Mạnh Hòa cùng toàn thể CBNV của Nhật Minh Group. 

Những người thuyền trưởng quyết tâm đưa con thuyền Nhật Minh Group chinh phục biển lớn trong năm 2024

Chương trình được tổ chức nhằm tổng kết năm 2023 của Nhật Minh Group. Đây cũng là dịp để tri ân những CBNV, tập thể có thành tích xuất sắc và có những đóng góp lớn cho công ty. Từ đó, thúc đẩy tinh thần làm việc, tăng tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Đồng thời phổ cập những mục tiêu mới cho năm 2024, cùng nhau chào đón năm mới với nhiều bứt phá, thành công tốt đẹp.

Ban lãnh đạo Nhật Minh Group cùng nâng ly khai tiệc

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, tập thể CBNV Nhật Minh Group vẫn không ngừng nỗ lực, đoàn kết để vượt qua. Nhờ vào sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao, quyết đoán cùng lối tư duy đổi mới của Ban lãnh đạo, tập thể Nhật Minh Group đã giành được những thành tích đáng tự hào trong năm 2023. 

Song song với những nốt vui là những nốt trầm, CBNV Nhật Minh Group đã có dịp trải lòng, nhìn lại một năm vừa qua và có những cái nhìn tổng quát về hành trình 2024 sắp tới thông qua bài phát biểu đầy cảm xúc của Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà.

Tổng Giám đốc Bùi Đức Hà phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 của công ty và định hướng năm 2024

Để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực phấn đấu của tập thể, cán bộ trong năm 2023, Nhật Minh Group đã khen thưởng và vinh danh 01 cán bộ quản lý hoàn thành xuất sắc, 02 cán bộ quản lý hoàn thành tốt, 03 cán bộ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Bùi Văn Dương nhận khen thưởng Cán bộ quản lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023

Hòa trong không khí ấm cúng, các thành viên của Nhật Minh Group cũng mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, bất ngờ trong những ngày đầu năm mới. Đặc biệt, tiết mục bí mật của tập thể nam đã khiến đêm tiệc bùng nổ và được trao tặng giải nhất.

Tiết mục văn nghệ của tập thể nam đã giành giải nhất trong chương trình

Trong đêm Gala Dinner, BTC cũng đã tìm ra 2 CBNV đạt danh hiệu King & Queen of Nhật Minh Group. Phần thưởng là món quà động viên cho 2 người nổi bật và lộng lẫy trong đêm tiệc đã được nhiều người yêu quý, ủng hộ nhất. 

Lần đầu tiên Nhật Minh Group tổ chức giải thưởng King & Queen

Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín, cùng lối kinh doanh có tâm và có tầm với các đối tác Nhật Minh Group đã và đang chiếm trọn được lòng tin trên 3 lĩnh vực: Y tế, Xây dựng, Dây và cáp điện. Đây sẽ là bước đà cho sự phát triển của Nhật Minh Group trong năm 2024, giúp công ty tiếp tục phấn đấu, khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam.

Bình luận của bạn